Đăng ký
Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G để sử dụng DV
Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 1

Từng là một chân dài Việt đình đám, cuộc sống của Ngọc Quyên giờ đây có nhiều thay đổi. “Cuộc sống của Quyên rất ổn định. Công việc bình thường, túc tắc nhưng Quyên hài lòng vì lo được cho bản thân và gia đình”, siêu mẫu nói. 

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 2

 Về phần mình, cô vẫn đang trên hành trình tìm hiểu và học hỏi một số lĩnh vực mới, bên cạnh kinh doanh thời trang và mỹ phẩm. Việc tiếp cận một ngành nghề mà cô chưa có dịp thử trước đó, khiến cô thấy hào hứng và thú vị.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 3

Sau đại dịch, kinh tế khó khăn hơn nên siêu mẫu thấy mừng dù việc kinh doanh chỉ ở mức ổn định. Hai mảng hoạt động chính của cô bây giờ là kinh doanh online, cho thuê nhà và cả 2 đều hoạt động bình thường nên chi phí cho cuộc sống cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, cô là người trước nay đều tiết kiệm, luôn tính toán chặt chẽ. Thế nên, trong hoàn cảnh nào cô cũng xoay xở được, không khó khăn hay thiếu thốn.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 4

“Quyên thấy nếu biết hài lòng thì tất cả sẽ ổn thôi, mình thấy đủ là đủ”, cô tâm sự. Ngọc Quyên tin rằng, chính những khó khăn, vất vả trong quá khứ là nền tảng để cô hôm nay bản lĩnh hơn. 

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 5

“Mỗi khi xuống đến đáy của sự khổ cực, Quyên lại vươn lên mạnh mẽ, tìm được cách để từng bước tiến lên và bứt phá”, cô nói.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 6

Nhớ ngày đầu qua Mỹ, Ngọc Quyên đi bán hàng ở khu chợ người Việt Phước Lộc Thọ. Quãng thời gian ấy đã giúp cô thoát khỏi những hào quang của quá khứ, trở thành một người bình thường, chăm chỉ làm việc, nghiêm túc tích cóp cho tương lai. Có những ngày, cô làm việc 15 giờ mà không thấy mệt, thậm chí rất phấn khích vì biết chẳng ai lười mà trở nên giàu có cả. Ngay cả hiện tại, bà mẹ đơn thân luôn làm việc hết sức vì biết rằng những nỗ lực đó sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 7

Ngọc Quyên bày tỏ, trước đay, con trai Jiraiya là tất cả cuộc sống của cô nhưng hiện tại, cô có thêm trách nhiệm chăm sóc mẹ.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 8

Từ khi mẹ sang Mỹ, cô được dựa vào bà về mặt tinh thần nhưng cũng gánh vác không ít trách nhiệm. Vậy nhưng, vẫn như phương châm sống của cô lâu nay, cô tin khó khăn là động lực để một người con – người mẹ bé nhỏ có thể bứt phá, trở thành trụ cột gia đình. 

Siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - 9

Ở tuổi 34, Ngọc Quyên cùng lúc làm nhiều công việc để ổn định cuộc sống trên đất Mỹ. Bên cạnh kinh doanh, cô mới tìm hiểu lĩnh vực xây dựng với sự giúp sức của bạn trai.

https://www.phapluatxahoi.vn//thoi-trang/sieu-mau-ngoc-quyen-toi-lam-du-nghe-de-muu-sinh-o-my-c78a1418927.html

The CK

(Pháp Luật Xã Hội)

Top
×