Đăng ký
Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G để sử dụng DV

Len Merino

Đây là loại len mịn hơn, mềm hơn, lý tưởng cho hững người đàn ông không thích cảm giác len dày hơn, thô hơn trên da của họ. Len Merino cũng sẽ giữ được hình dạng và không dễ bị vón cục như các loại len khác.

Những loại tất len nào nên chọn cho cánh mày râu khi mùa đông về - 1
 

Khi nói đến tất làm từ len Merino, bạn nên chọn loại tất mỏng hơn để có thể đi với giày công sở cũng như giày thể thao. Thông thường, chúng sẽ có hàm lượng len cao hơn (80% hoặc cao hơn) và được pha trộn với các vật liệu như nylon hoặc Lycra để tăng độ bền và độ co giãn.

Len lông cừu

Len lông cừu là một loại len mịn khác lý tưởng cho những ai không thích cảm giác vớ len dày hơn. Sự khác biệt chính giữa lambswool và len merino là len lông cừu rẻ hơn và không bền bằng.

Những loại tất len nào nên chọn cho cánh mày râu khi mùa đông về - 2

Khi nói đến tất len lông cừu, bạn nên chọn loại dày hơn, kiểu dáng giản dị hơn để có thể đi với bốt hoặc giày thể thao. Những đôi tất này thường có hàm lượng len thấp hơn (60-70%) và được pha trộn với các chất liệu như acrylic hoặc polyester.

Len thô hơn

Chúng bao gồm các loại len Shetland, Iceland và Peru, có khả năng cách nhiệt tuyệt vời chống lại cái lạnh và thường có thể được tìm thấy trong những đôi tất có trọng lượng nặng hơn. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu đặc biệt lạnh hoặc nếu bạn là người dễ cảm thấy lạnh hơn những người khác, thì đây có thể là loại tất len ​​tốt nhất dành cho bạn. Tại sao? Đơn giản – Len thô hơn giữ nhiệt tốt hơn, điều đó có nghĩa là đôi chân của bạn sẽ luôn đẹp và mềm mại ngay cả trong điều kiện nhiệt độ lạnh giá nhất.

Những loại tất len nào nên chọn cho cánh mày râu khi mùa đông về - 3

Khi nói đến tất làm từ len thô hơn, bạn nên chọn loại tất dày hơn, kiểu dáng giản dị hơn để có thể đi cùng bốt hoặc giày thể thao. Những đôi tất này thường có hàm lượng len thấp hơn (60-70%) và được pha trộn với các chất liệu như acrylic hoặc polyester.

Len cashmere

Đây là một trong những loại len sang trọng và đắt tiền nhất mà bạn có thể mua. Cashmere được làm từ lớp lông tơ mịn của dê cashmere và được đánh giá cao về độ mềm mại, ấm áp và độ bền.

Khi nói đến tất làm từ cashmere, bạn nên chọn loại mỏng hơn để có thể đi với giày công sở cũng như giày thể thao. Thông thường, chúng sẽ có hàm lượng len cao hơn (80% hoặc cao hơn) và được pha trộn với các vật liệu như nylon hoặc Lycra để tăng độ bền và độ co giãn.

Những loại tất len nào nên chọn cho cánh mày râu khi mùa đông về - 4

Bạn có thể tìm thấy những đôi tất được làm từ 100% cashmere. Đây là chiều cao của sự sang trọng khi đi tất và sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đi trên mây. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đi chúng. Chúng không bền bằng tất làm từ các loại len khác và chúng có thể dễ dàng bị thủng lỗ.

https://wwwphapluatxahoi.vn/thoi-trang/nhung-loai-tat-len-nao-nen-chon-cho-canh-may-rau-khi-mua-dong-ve-c78a1417134.html

The CK

(Pháp Luật Xã Hội)

Top
×